Sr88Vin Dự Đoán - V6.5.9

休牛散马网 zblog笔记 2024-02-25 04:20:55 1126 2

ávàngđãtăngvọtlênbathángkiếmngóSerebriakov nói rằng đối với tình hình thương mại quốc tế và tác động của nó đối với thị trường chứng khoán, người điều khiển đồng đô la Úc sẽ tiếp tục suy yếu trong vài tháng tới và sự khác biệt tương đối về lãi suất sẽ chứng minh rằng nó sẽ có tác động đáng kể đến Đô la Úc một lần nữa.

ávàngđãtăngvọtlênbathángkiếmngóNó còn được gọi là bài đọc đầu tiên, nghĩa là đề xuất đọc tên của chuyển động hoặc ủy ban liên quan được đệ trình lên ủy ban liên quan để xem xét.ávàngđãtăngvọtlênbathángkiếmngóBài đọc thứ hai là tranh luận về nội dung và nguyên tắc của đánh giá của ủy ban, sau đó đưa lại các ủy ban có liên quan của quốc hội để nghiên cứu và sửa đổi nó.

Golden Asia City: Giá vàng đã tăng vọt lên ba tháng kiếm ngón tay cao 1800

ávàngđãtăngvọtlênbathángkiếmngóBa lần đọc được sửa đổi và chính thức bỏ phiếu.ávàngđãtăngvọtlênbathángkiếmngóMột số quốc gia được yêu cầu cho ba bài đọc và một số quốc gia chỉ có hai lần đọc, nhưng không có sự khác biệt đáng kể so với bài đọc thứ ba. Chúng được xem xét về nguyên tắc và từng cái một.ávàngđãtăngvọtlênbathángkiếmngóMột số quốc gia sắp giao một dự luật để xem xét sau khi đọc và một số quốc gia sẽ không nộp ủy ban để xem xét sau lần đọc thứ hai.ávàngđãtăngvọtlênbathángkiếmngóTheo thời của châu Á, việc xem xét bụi của Canada, Trudeau đã phá vỡ nghịch cảnh và giành được sự tái diễn; Thủ tướng Canada Trudeau đã giành được sự tái diễn trong cuộc bầu cử quốc gia, và một lần nữa cho thấy khả năng phi thường của ông để vượt qua các vụ bê bối và nghịch cảnh để giữ quyền lực.ávàngđãtăngvọtlênbathángkiếmngóViệc giảm ghế quốc hội sẽ buộc ông phải dựa vào các phe phái khác trong quản trị.

ávàngđãtăngvọtlênbathángkiếmngóĐảng Tự do của Trudeau đã giành được hoặc dẫn đầu 155 trong số 338 khu vực bầu cử trên cả nước. Mặc dù nó mất vị thế của đa số quốc hội, nhưng nó đảm bảo rằng có một chính phủ ổn định với sự hỗ trợ của đảng nhỏ.ávàngđãtăngvọtlênbathángkiếmngóCó khả năng là đối tác của anh ấy là Đảng Dân chủ mới, một người làm việc ủng hộ , vì vụ bê bối tư pháp liên quan đến Công ty Kỹ thuật Quebec, điều đó thật rắc rối. Đối với anh ta trong tình huống này, mặc dù sự sụt giảm của các ghế quốc hội đã bị suy yếu Sự ổn định ổn định trong triển vọng của một số ít chính phủ đảng, thị trường tài chính không có nhiều phản ứng.ávàngđãtăngvọtlênbathángkiếmngóTheo dữ liệu được công bố lúc 20:30 ngày 24 tháng 10, thời gian Bắc Kinh cho thấy tỷ lệ sản phẩm bền hàng tháng ở Hoa Kỳ vào tháng 9 là -1,1%, ít hơn 0,3%và nó cũng thấp hơn -0,7% của giá trị dự kiến.

ávàngđãtăngvọtlênbathángkiếmngóDữ liệu đã thúc đẩy lợi suất trái phiếu của chính phủ Hoa Kỳ giảm ngay lập tức và đồng đô la Úc, rất nhạy cảm với rủi ro, đã giảm ngay lập tức, mặc dù tình trạng kém của những dữ liệu này là do các yếu tố khả dụng như các cuộc đình công xe hơi nói chung và các vấn đề nội bộ ở Boeing.ávàngđãtăngvọtlênbathángkiếmngóTuy nhiên, khả năng sự suy giảm trong nền kinh tế Mỹ tăng lên và mối quan tâm của thị trường vào ngày 24 tháng 10 sẽ nóng lên trở lại.ávàngđãtăngvọtlênbathángkiếmngóJohn Hardy, chiến lược ngoại hối chính của Ngân hàng Shengbao, cho biết: Sự gia tăng của đồng đô la Úc so với đồng đô la Mỹ dường như có liên quan đến sự gia tăng lợi suất trái phiếu gần đây, và nó cũng liên quan đến sự gia tăng của các ưu đãi rủi ro đối với các ưu đãi rủi ro đối với Một mức độ nhất định.ávàngđãtăngvọtlênbathángkiếmngóTuy nhiên, tỷ giá hối đoái cần phải nhìn thấy các chất xúc tác tiếp theo, đặc biệt là tin tốt hỗ trợ đồng đô la Úc.

Từ góc độ kỹ thuật, đồng đô la Úc đã giảm so với đồng đô la Mỹ xuống vị trí hỗ trợ chính dưới 0,6900. Nếu tỷ giá hối đoái bị từ chối ở vị trí này, hoạt động có thể được tăng cường do rủi ro và cảm xúc yếu.Tình hình gia tăng của căng thẳng thương mại quốc tế là chất xúc tác ban đầu của sự phục hồi của đồng đô la Úc. Nó đã kéo dài gần hai tuần, nhưng đây không phải là động lực duy nhất.

Golden Asia City: Giá vàng đã tăng vọt lên ba tháng kiếm ngón tay cao 1800

Brexit có những tiến bộ hiếm gặp và cảm xúc toàn cầu đang nóng lên, đó là một yếu tố khác mà Úc đã hồi phục trước đó.Nếu CPI Úc tiếp tục thất vọng trong quý thứ ba, nó có thể kích thích Fed trong Cục Dự trữ Liên bang Úc cắt giảm lãi suất một lần nữa. Do đó, đồng đô la Úc sẽ thấp hơn Úc. Thông báo của Úc trong quý thứ ba của quý thứ ba, nhưng môi trường toàn cầu phải đối mặt với đồng đô la Úc đang xấu đi.Các nhà phân tích địa phương đã gợi ý rằng CPI trong quý thứ ba có thể kiềm chế sự phục hồi của đồng đô la Úc, ngay cả khi tình cảm thị trường ở Hoa Kỳ và các khu vực khác đã được cải thiện.Trong những năm qua, CPI của Úc đã thấp hơn so với mục tiêu của Fed Úc, dẫn đến ba lần trong năm nay.

Sean Callow, một nhà phân tích tại Ngân hàng West Pacific, cho biết: & ldquo; chúng tôi dự đoán rằng CPI cốt lõi của Úc trong quý thứ ba chỉ là 0,3%.Điều này cung cấp một lý do hợp lý cho Cục Dự trữ Liên bang Úc để cắt giảm lãi suất vào cuối năm nay, do đó đàn áp sự phục hồi của đồng đô la Úc.Ngoài ra, giá quặng sắt là khoảng 85 đô la/tấn, ở mức thấp trong bảy tuần. Từ quan điểm tăng hàng tồn kho, nguồn cung có thể thúc đẩy giá gần đây giảm hơn nữa.Nhìn chung, một môi trường rủi ro tốt sẽ hỗ trợ đồng đô la Úc để giữ 0,6800 so với đồng đô la Mỹ, nhưng dữ liệu CPI sẽ hạn chế phạm vi phục hồi của nó.

& rdquo; Fed Úc đã thực hiện cắt giảm lãi suất để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong nước và lạm phát.Tuy nhiên, đối với đồng đô la Úc, điều quan trọng nhất là làm thế nào thị trường trống và nhiều vị trí hơn, và lãi suất của Úc dự kiến ​​sẽ bị ảnh hưởng bởi dữ liệu lạm phát vào tuần tới.

Golden Asia City: Giá vàng đã tăng vọt lên ba tháng kiếm ngón tay cao 1800

Vào ngày 24 tháng 10, giá của thị trường giảm chỉ số qua đêm ngụ ý rằng tỷ lệ tiền mặt của Úc vào ngày 05 tháng 11 là 0,69%và lãi suất vào ngày 03 tháng 12 là 0,61%, thấp hơn mức hiện tại là 0,75%.Nếu dữ liệu CPI thất vọng vào ngày 30 tháng 10, lãi suất trên có thể giảm trở lại và có thể dẫn đến đồng đô la Úc.

Nhà phân tích của Ngân hàng Tây Pacific, Karlo, nói rằng nguy cơ rủi ro Brexit cứng ở Anh nên hỗ trợ đồng đô la Úc, nhưng đồng đô la Úc có thể khó phá vỡ 0,6900.Suy đoán các vị trí ngắn vẫn không thay đổi. Theo quan điểm của dữ liệu CPI yếu, đây có thể là một hiện tượng hợp lý.Với việc thị trường tiêu hóa việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 10, dữ liệu ISM dự kiến ​​sẽ tăng trở lại và đồng đô la Mỹ có thể thu hồi một số sự sụt giảm.Tuy nhiên, nếu rủi ro thương mại và Brexit tiếp tục giảm, khả năng giảm liên tục trong đô la Mỹ sẽ tăng lên.Đô la Úc chống lại đồng đô la Mỹ hàng ngày lập biểu đồ tài chính Kinh tế kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế Kinh tế kinh tế và kinh tế kinh tế và kinh tế kinh tế Phần mềm Huihui dễ dàng vào lúc 16:00 ngày 25 tháng 10, thời gian Bắc Kinh, đồng đô la Úc đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ ở mức 0,6831/33.Môi trường rủi ro vẫn mang lại cho đồng đô la Úc!Bất lực trong quý thứ ba, CPI dự kiến ​​sẽ mềm mại, ngắn hạn hoặc khó phá vỡ 0,69!

EUR/USD-0,04%được thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/JPY + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào Danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/CNY-0.04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Head inch. Danh mục đầu tư bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí. Kết thúc sự giàu có của Anh đầu tư.com & ndash; vào thứ Sáu, thành phố châu Á, các cuộc trao đổi của Anh chống lại đồng đô la Mỹ bị sốc và duy trì nhiều nhất qua đêm Sự suy giảm trước đây, Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson nói rằng quốc hội Anh nên hỗ trợ một cuộc tổng tuyển cử được tổ chức vào ngày 12 tháng 12 để giữ thêm thời gian để xem xét thỏa thuận Brexit. Nhận xét này làm tăng sự không chắc chắn của Brexit.Ngoài ra, các quan chức của EU sẽ tổ chức một cuộc họp sau đó, quyết định mở rộng giai đoạn cuối cùng của Brexit.

Kể từ 14:31 giờ Bắc Kinh (02:31 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), bảng Anh/đô la tăng 0,04%lên 1,2855, giảm 0,62%của ngày giao dịch trước đó.Đồng thời, tương lai chỉ số đô la Mỹ đã đo được đồng đô la Mỹ so với sáu xu hướng tiền tệ chính có trọng số giao dịch về cơ bản là phẳng, tăng 0,02%lên 97.428. Dữ liệu kinh tế được công bố trước đó là một nửa và không cung cấp thị trường với động lực định hướng.

Lịch tài chính của British Caiqing Investing.com cho thấy PMI sản xuất Markit của Hoa Kỳ trong tháng 10 vượt quá mong đợi của thị trường, từ 51.1 vào tháng 9 đến 51,5, và các nhà phân tích ban đầu dự kiến ​​các bài đọc sẽ giảm xuống 50,7.Tuy nhiên, hiệu suất sản xuất yếu được bù đắp, đã được bù đắp và ức chế sự gia tăng của đồng đô la Mỹ.

Tỷ lệ hàng tháng của các sản phẩm bền ở Hoa Kỳ giảm 1,1%, giảm 0,5%kỳ ​​vọng thị trường.Ngoài ra, khi người ra quyết định của Cục Dự trữ Liên bang sắp tổ chức một hội nghị chính sách tiền tệ vào tuần tới, Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi cắt giảm lãi suất và chỉ ra rằng các ngân hàng trung ương khác trên thế giới đang cắt giảm lãi suất.Trump nói & ldquo; nếu Fed không cắt giảm lãi suất, và thậm chí lý tưởng là lý tưởng, đó là một sơ suất.& rdquo; & ldquo; Hãy nhìn vào các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, Đức và các quốc gia khác thực sự đang vay tiền để kiếm lợi nhuận.

& rdquo; Trump nói, & ldquo; Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất quá nhanh, và việc cắt giảm lãi suất giảm quá chậm!& rdquo; Tuy nhiên, vào thứ năm, Ngân hàng Trung ương châu Âu tuyên bố rằng chính sách tiền tệ không thay đổi, nhưng Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu sắp tới Mario Draghi đã bác bỏ những chỉ trích về chính sách lãi suất tiêu cực và khởi động lại mua lại trái phiếu.Draggi cho biết trong một cuộc họp báo rằng "cải thiện kinh tế đã bù đắp đáng kể tác động tiêu cực của" chính sách lỏng lẻo đối với hệ thống tài chính.

Ông cũng nói rằng ông không lo lắng về người thân của một gói lỏng lẻo vào tháng 9 và nói rằng tất cả các dữ liệu kinh tế quan trọng được khu vực Euro công bố vào tháng trước đã chứng minh rằng các biện pháp này là hợp lý.Khi viết, đồng euro/USD đã tăng 0,04%lên 1,1109.

Về các loại tiền tệ khác, đồng đô la/yên Mỹ tăng 0,04%lên 108,66.Tỷ giá hối đoái của RMB so với đồng đô la Mỹ bằng phẳng ở mức 7,0676; tỷ giá hối đoái của RMB ngoài khơi so với đồng đô la Mỹ tăng 0,09%lên 7,0664.

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc RMB so với đồng đô la Mỹ là 7,0749 ngày nay, đã giảm 22 điểm cơ bản so với ngày giao dịch trước đó.Khuyến nghị đọc Thị trường tài chính của Anh Express: Dữ liệu kinh tế của Mỹ được kết hợp một nửa, cho thấy nền kinh tế đang được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ thấp trong đồng đô la Mỹ, nhưng sự phục hồi rất không lạc quan tiêu chuẩn: dự kiến ​​sẽ giảm lãi suất ở Hoa Kỳ Các quốc gia trong năm và phạm vi mục tiêu lãi suất sẽ giảm xuống còn 1,25-1,5 vào cuối năm. % Goldman Sachs nói rằng Cục Dự trữ Liên bang có xác suất lãi suất cao vào tuần tới, nhưng sẽ có hai thay đổi lớn trong Từ ngữ![Bài viết này xuất phát từ đầu tư caiqing của Anh, hãy đọc thêm, vui lòng đăng nhập vào cn.investing.com hoặc tải xuống Yingwan dưới dạng ứng dụng Caiqing] Thị trường LIUCHUAN FOREX .Vào lúc 02:00 Giờ Bắc Kinh (31 tháng 10), Fed sẽ công bố giải quyết lãi suất; sau đó 02:30, Chủ tịch Fed Powell sẽ tổ chức một cuộc họp báo.Vào ngày 24 tháng 10, Goldman Sachs dự đoán rằng Fed có thể thực hiện cắt giảm lãi suất lần này.

Ngoài ra, Tuyên bố Dự trữ Liên bang có thể thực hiện hai điều chỉnh chính: nó cho thấy việc giảm lãi suất đã hoàn thành & rdquo; và Hủy & ldquo trong chu kỳ.Goldman Sachs hy vọng Cục Dự trữ Liên bang sẽ cắt giảm lãi suất vào tuần tới và điều đó cho thấy hoạt động này phù hợp với Powell & LDquo; Tuần tới để giảm phạm vi mục tiêu lãi suất của quỹ xuống còn 1,5%-1,75%.

Goldman Sachs cũng đồng ý với quan điểm này rằng xác suất của Cục Dự trữ Liên bang sẽ lên tới 95%vào tuần tới.Tuy nhiên, nhà kinh tế học Goldman Sachs tin rằng Cục Dự trữ Liên bang đã điều chỉnh một số từ trong tuyên bố để chỉ ra rằng việc giảm lãi suất đã điều chỉnh & rdquo;

Đây sẽ là mức giảm lãi suất thứ ba cho Fed trong năm nay và Powell sẽ được điều chỉnh & rdquo; vào tháng 7 để phát hành & ldquo; tôi gợi ý.Sự chắc chắn của Powell đã làm phiền một số người trên Phố Wall, nhưng Powell khẳng định ở một mức độ lớn: ngay cả khi Fed đã có hành động để thư giãn tình hình tài chính, tình hình kinh tế vẫn ổn định.

评论

精彩评论
2021-01-02 15:50:28

你好你好好的话说

2021-01-02 15:48:48

哈哈哈回家试试

 • Witsview: Một số tấm máy tính xách tay vào cuối tháng 9 đã tăng nhẹ
 • Wedbush: Một vòng mới của chi tiêu công ty "bùng nổ" sẽ có lợi cho người khổng lồ công nghệ AI
 • [Focus re -inventory] Hai thành phố cao và thấp, và khối lượng của hai thành phố có âm dài. Chỉ số Thượng Hải 3.100 điểm đã bị mất.
 • Trước thị trường chứng khoán Mỹ: Tỷ lệ CPI hàng tháng hàng tháng của CPI bất ngờ tăng
 • Mở mẫu "Mua mua", ba tính năng chính đã giúp trái phiếu đầu tư của thành phố vào tháng 8 và tài chính tăng 40 %
 • Đằng sau sự bùng nổ của "Thuốc ma thuật giảm cân": Một số công ty đang theo đuổi gió và đường đua đang phải đối mặt với nguy cơ quá sức?
 • [Xếp hạng hàng ngày] Hơn 4.400 cổ phiếu ở hai thành phố đã tăng!Cổ phiếu khái niệm AI trở lại góc của thị trường?
 • Nuohua Dược phẩm (NVS.US), Thuốc sinh học MS đầu tiên của Yam Dex, một công ty con của Nuohua Dược phẩm (NVS.US) Tyruko được phê duyệt
 • Guotai Junan: Có cơ hội đầu tư tốt hơn cho các cổ phiếu Hồng Kông theo xúc tác của các chính sách bất động sản?
 • Hang Seng Bank (00011): Duy trì lãi suất ưu đãi nhất của đô la Hồng Kông 5,875%không thay đổi
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20888B%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go789%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet188%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xso99%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kto%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20